Yorokobinoyado
Takamatsu

Kusatsu Onsen ซึ่งเป็นหนึ่งในสามแหล่องออนเซ็นขึ้นชื่อของญี่ปุ่น
เรียวกังพร้อมออนเซ็นที่มี ยุโนะฮานะ หรือแร่ธาตุล่องลอย

น้ำพุร้อนจากแหล่งน้ำ "Yubatake" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Kusatsu
ที่คัดถอดจากแหล่งน้ำร้อนที่มีความเข้มข้น 100%

ที่ "Yubatake" ซึ่งตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองน้ำพุร้อน Kusatsu นี้ น้ำพุร้อนไหลออกมาทุกนาที 4,000 ลิตร โดยมีความร้อนสูง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการลดอุณหภูมิของน้ำพุร้อนโดยการถ่ายเทความร้อนไปยังอากาศบริสุทธิ์ ทำให้ความเข้มข้นของน้ำพุร้อนอยู่ที่ 100% ทุกครั้งที่นำมาใช้ น้ำพุร้อนมีลักษณะที่โปร่งใสโดยปกติ แต่อาจมี "Yunohana" ที่ไหลผ่านเมื่อน้ำร้อนเคลือบขึ้นมาเป็นสีขาว ๆ อย่างงดงาม เพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนของ Kusatsu จากแหล่งน้ำ "Yubatake" ที่ไหลล้นน้ำแร่ธรรมชาติได้ตลอด

น้ำพุร้อน Kusatsu มีประโยชน์ที่สูงมากๆ มีนิยมเป็นอย่างมากในวงกว้าง มีปริมาณน้ำพุร้อนประมาณ 46 ล้านลิตรต่อวัน ซึ่งเป็นน้ำพุร้อนที่ไหลออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุดในญี่ปุ่น เรามีความโดดเด่นที่จะให้บริการ "น้ำพุร้อนที่ไหลล้นน้ำแร่ธรรมชาติ" อย่างหล่อเลี้ยงได้อย่างหรูหราได้จากนี้

นอกจากนี้ คุณลักษณะของน้ำพุร้อนเป็นกรดมีความเข้มข้นสูงในญี่ปุ่น มีค่า pH ที่น่าทึ่งอยู่ที่ 2.08 น้ำพุร้อนนี้มีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคอย่างมหาศาล ทำให้จุลินทรีย์และเชื้อโรคสามารถเจริญเติบโตหรือหายไปในน้ำพุร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมืองน้ำพุร้อนเป็นที่เดินทางที่ดีสำหรับการเดินทางเป็นประจำ เจ้าน้ำพุร้อนที่สูงอาจจะแสงไฟขึ้นได้เมื่อถูกไลท์อัป เพลิดเพลินกับวิวที่ยอดเยี่ยมของสวนสาธารณะทางตะวันตกที่ไหลไปกับน้ำพุร้อน ซึ่งมีสระน้ำร้อนเป็นหลัก และเตรียมพบกับโชว์น้ำพุร้อนและการเต้นรำแบบ Kusatsu ที่มีความสนุกสนาน สามารถเดินเล่นด้วยชุดซากุระได้อย่างสบาย ๆ ผ่านภูเขาอันเงียบเหงาบ่อน้ำร้อนที่ยกย่องของโรงแรมเรามี 2 บ่อน้ำใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงกันระหว่างเพศและ 2 บ่อน้ำส่วนตัว โรงแรมของเราได้ดึงน้ำจากแหล่งน้ำร้อน "Yubatake" ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงสุดใน Kusatsu มาใช้บริการ เชิญตัวท่านสัมผัสกับน้ำร้อนที่มีความเข้มข้น 100% จาก "Yubatake" ที่ไม่มีการเติมน้ำหรือเพิ่มความร้อน สามารถสนุกกับน้ำร้อนที่เข้มข้นอย่างไม่มีเงื่อนไข

<บ่อน้ำใหญ่ "Izu">
บ่อน้ำในมีพื้นที่ขวางๆ และมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่แตกต่างกัน บ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่มีดาดฟ้าไม้แห้งมีทั้ง บ่อน้ำร้อนจากหิน และ บ่อน้ำร้อนจากถังเซรามิก ที่นี้คุณสามารถสัมผัสอากาศท้องถิ่นตลอดทั้งปีพร้อมทั้งสนุกกับบ่อน้ำหลายแบบ

<บ่อน้ำใหญ่ "Megumi">
บ่อน้ำในมี 3 บ่อร้อนที่แตกต่างกันด้วยความร้อน "น้ำร้อน", "น้ำร้อนปกติ", "น้ำร้อนหลอด" ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆ บ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่มีดาดฟ้าไม้แห้งมีทั้ง บ่อน้ำร้อนจากลิ้นชักและ บ่อน้ำร้อนจากถังเซรามิก บ่อน้ำร้อนจากลิ้นชักมีกลิ้นชักและกำลังร้อนจากแหล่งน้ำร้อน "Yubatake" ที่ผสมผสานกับกลิ้นชักทำให้เป็นบ่อน้ำที่มีกลิ้นชักและกลิ้นชักที่สงบ

<บ่อน้ำส่วนตัว>
บ่อน้ำส่วนตัวที่ออกแบบตามสวนหลังบ้านมีทั้งหมด 2 แห่ง ท่านสามารถสนุกกับน้ำพุร้อน Kusatsu ไปพร้อมกับครอบครัวหรือคู่รักๆ ได้อย่างสะดวกสบาย (มีค่าใช้จ่ายและต้องจองล่วงหน้า)


การเที่ยวสามบ่อน้ำของ Kusatsu

สถานที่บ่อน้ำวันหลังที่มีบริการสำหรับวันหลัง 3 แห่ง ได้แก่ "Mizunoyu", "West Kawahara Open-Air Bath", "Otakinoyu" แต่ละแห่งมีน้ำร้อนที่แตกต่างกันทั้งในด้านคุณภาพและบรรยากาศ

ตั้งแต่ห้องพักพิเศษที่มีซาวน่าไปจนถึงห้องญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด

ห้องญี่ปุ่นที่มีกลิ่นหอมของไม้ที่สะดวกสบายและห้องที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานกับใจญี่ปุ่น เตียงที่อบอุ่นและสบายในพื้นที่ที่มีความสงบ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย

เช็คอินเวลา 14:00 เช็คเอาท์เวลา 10:00

การเลือกอาหารของพ่อครัว อาหารสร้างสรรค์ที่มีความสวยงาม

ร้านอาหาร "Kirakutei" ที่ภูมิใจในที่นั่งแบบคอทและครัวที่เปิด เชิญพิสูจน์ความอร่อยที่ทำด้วยความใส่ใจ ของ "Kiwami" ที่เป็นร้านอาหารประจำที่มีห้องส่วนตัวและที่นั่งแบบคาวน์เตอร์ ร้านอาหารหลัก "Kibomine" ที่เปิดให้บริการอาหารได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และรูมเซอร์วิส (Room Service) พร้อมทั้งการรับประทานอาหารในห้องได้ 4 ที่นั่งเดียวกัน

สถานที่ที่มีความสุขสบายในโรงแรมที่มีความสุข

โรบบี้ลาวนจ์ เป็นที่โปรดปราน ของของฝาก โรงแรม Kirakutei ของเรามีหลายที่สำหรับคุณลูกค้าที่พัก สร้างความสุขและความทรงจำที่ดีให้กับคุณตลอดระยะเวลาที่คุณอยู่ในโรงแรม

ภายในโรงแรมคุณจะพบดอกไม้สีสันที่สะท้อนไลท์ฤดูกาลที่ดี ลองหยุดตรงนี้แล้วสัมผัสกลิ่นหอมอ่อนๆ

การเดินทาง

หากคุณมาจากโตเกียวด้วยรถไฟ คุณจะไม่สามารถขึ้นรถไฟตรงไปยัง Kusatsu Onsen ได้โดยตรง ดังนั้นคุณจะต้องเปลี่ยนรถไฟที่สถานี Nakano Nagano เพื่อขึ้นรถบัสที่สถานี Nagano Kusatsu-guchi ที่ใกล้ที่สุด

Kusatsu Onsen โรงแรม Joyful Inn Takamatsu

ที่อยู่: 312 Kusatsu, Kusatsu-machi, Agatsuma-gun, Gunma, 377-1711 โทร: +81-279-88-3011

ระบบขนส่งสาธารณะ: ลงที่ Nakano Kusatsu-guchi ของ JR Agatsuma Line แล้วเปลี่ยนเป็นรถบัสไปที่ Kusatsu Onsen ใช้เวลา 25 นาที

บริการรถรับส่ง: มีบริการรถรับส่งจาก Kusatsu Onsen Bus Terminal กรุณติดต่อเราเมื่อมาถึง

● การเข้าถึงจากท่าอากาศยานนาริตะ

ระยะเวลาที่ใช้: ประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที
ท่าอากาศยานนาริตะ---(Narita Express)---สถานีโตเกียว---(JR Joetsu Shinkansen)---สถานี Takasaki---(JR Joetsu Line・JR Agatsuma Line)---สถานี Nakano Kusatsu-guchi---(JR Bus)---Kusatsu Onsen Bus Terminal